Đam Mê Dẫn Lối Thành Công

“Có một điều rất ít người biết, đó là những người Khởi Nghiệp Thành Công thì họ đam mê Sự Thành Công chứ không phải đam mê Sự Giàu Có Hưởng Thụ Xa Hoa này kia…!

Đá Gà - Đam mê dẫn lối thành công
Đá Gà – Đam mê dẫn lối thành công

Hãy quan sát những Người Thành Công, họ đã có tiền, rất nhiều tiền, họ vẫn tiếp tục làm việc, làm còn hơn lúc nghèo nàn, họ không có thời gian để hưởng thụ, không có thời gian để xài tiền…, đó là vì họ đam mê cảm giác Thành Công!

Nó giống như đá gà ( đá gà trực tiếp) , họ đam mê cảm giác Chiến Thắng, chứ tiền thắng được chỉ là góp phần cho cảm giác ấy mà thôi, họ thắng tiền rồi làm dùng tiền để chơi để thắng tiếp, hay chăm sóc gia đình này kia, chứ họ chẳng tiêu dùng cho họ bao nhiêu! Vẻ bề ngoài sang trọng của họ chỉ là lớp áo để họ làm ăn mà thôi!

Còn những người bắt đầu kinh doanh mà mơ có siêu xe, gái đẹp người mẫu, nhà lầu, tiệc tùng sang trọng…, xin thưa bạn sẽ tìm đến những thứ đó và ngập chìm trong nợ nần mà thôi!

Thế cho nên, ai khởi nghiệp kinh doanh mà chỉ vì ham mê tiền bạc vật chất xa hoa hưởng thụ thì thôi đi nhé, sẽ không thành công đâu! Và hãy nhớ, khi bạn thành công giàu có thì bạn còn mệt hơn gấp trăm lần lúc bạn nghèo, không sung sướng hưởng thụ gì được đâu, đừng mơ!”

Nguồn : A Đặng Hữu Hưng – Lão Ngoan Đồng